Rừng Dừa Bảy Mẫu là vùng sinh thái rừng ngập mặn nằm ở khu vực xã Cẩm Thanh, gần cửa biển Cửa Đại, cách trung tâm phố cổ Hội An 3km về phía Đông Nam. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên sông nước bằng thuyền thúng – một phương tiện đi lại khá thú vị và được khám phá hệ sinh thái dừa nước với nhiều sinh vật đa dạng.

Chương trình tour tham quan rừng dừa:

Thời gian: Linh hoạt

Hành trình:

Tại điểm tham quan, du khách được thưởng thức một loại thức uống địa phương trước khi mặc áo phao lên thuyền khám phá rừng dừa nước cùng với người dân bản địa. Thuyền sẽ đưa du khách vào rừng dừa, trải nghiệm cảm giác lạc trôi giữa trời mây sông nước

Thưởng thức kỹ nghệ xoay, múa và chém nước của người dân làng chài với cảm giác lâng say khó tả, ngoài ra bạn còn được thử làm một ngư dân lướt nước với chiếc mái chèo đã được chuẩn bị sẵn.

Câu cá, câu cua và làm những vật phẩm đáng yêu như nhẫn, đồng hồ, mắt kiến, hoặc những con vật như cua , cá từ lá dừa nước dưới sự hướng dẫn của người chèo thúng chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.

Hay thử làm một ngư dân tung chài vãi cá trên miền sông nước mênh mông để có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời cùng ký ức đậm đà khó quên .

*** Hành trình này sẽ mat khoang 45 phut den 60 phút trong quỹ thời gian của bạn .