Điểm du lịch tham quan rừng dừa 7 mẫu Đỗ Cẩm - Xin chào quý khách !

Hội An - một điểm đến du lịch đã hấp dẫn du khách từ lâu không chỉ vì chùa Cầu phố cổ rêu phong, dòng sông Hoài thơ mộng, những món ăn ngon, hay người dân quê hương mặn nồng hiếu khách. Mà Hội An còn được biết đến với nhiều di tích lịch sử, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và đặc biệt là RỪNG DỪA BẢY MẪU ở vùng quê Cẩm Thanh đã làm nên chiến công oai hùng trong lịch sử chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ ngoại xâm.

Nơi đây được ví như “ miền Tây trong lòng phố Hội “, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên dòng sông quê mênh mông sóng nước, được khám phá toàn bộ cảnh quan cũng như hệ sinh thái của rừng dừa nước theo phong cách miền Tây Nam Bộ , tuy nhiên người miền Tây chèo xuồng ba lá, nói giọng miền Tây “gõ ghệt” , còn miền Trung chúng ta, bạn sẽ được trải nghiệm một phong cách lênh đênh riêng biệt bằng thuyền thúng, và được nghe chất giọng đặc sệt miền Trung, “ mô tê răng rứa “ giản dị mà thân thương.


Hãy tự mình đến với chúng tôi và tìm câu trả lời cho những thắc mắc của chính bạn tại sao lại có cái tên gọi đáng yêu như vậy? Sao không phải một mẫu hay tám mẫu mà lại là “ Rừng dừa Bảy Mẫu” . Và tại sao không dùng xuồng để chèo mà cứ phải là cái thúng tròn tròn dễ thương như thế kia.
Lên lịch trình khám phá đất Cẩm Thanh ngay và luôn nào các bạn ơi. Cầm chiếc "dế yêu" gọi ngay cho chúng mình để có được những ưu đãi tốt nhất nhé: 0905 551 022 MR Cường.

Cùng tham khảo một số hình ảnh trong Tour của chúng mình nha: