Cẩm nang du lịch

Điểm tên những món ngon khó cưỡng ở rừng dừa Bảy mẫu Cẩm Thanh

Ẩm thực Quảng Nam từ lâu đã nổi tiếng đậm đà mang hương vị đặc trưng. Chẳng thế mà chỉ cần thử một lần, du khách khó lòng quên được. Nếu du khách có dịp qua xứ Quảng, dừng chân tại khu sinh thái rừng dừa Bảy mẫu Cẩm Thanh thì đừng nên bỏ qua những món ăn đặc sản ngon khó cưỡng nơi đây nhé.
17/07/2019
321

Du lịch rừng dừa Bảy Mẫu hiện nay!

Rừng dừa Bảy Mẫu có hệ sinh thái ngập mặn gần biển trù phú, là nơi cư trú, sinh sống của nhiều loài động vật có giá trị, nhất là tôm, cua, cá và các loài động vật thân mềm, cùng một số loài chim. Nơi đây còn đóng vai trò như một máy lọc sinh học, giúp làm trong sạch nguồn nước.
08/07/2019
729

Có gì hấp dẫn ở rừng dừa Bảy Mẫu Cẩm Thanh?

Từ lâu, Hội An đã là một điểm đến không thể bỏ qua của du lịch Miền Trung. Đây cũng được xem là một điểm du lịch hấp dẫn nhất của Việt Nam được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới với vô vàn những kiến trúc cổ kính mang tính nghệ thuật cao. Sau đây, khám phá rừng dừa Bảy Mẫu – nét hấp dẫn chỉ có ở Hội An sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời ở vùng đất hoang sơ này.
05/07/2019
506

Thời điểm và cách di chuyển tới rừng dừa Bảy Mẫu Cẩm Thanh

Khí hậu miền Trung thường khắc nghiệt, nắng nóng và Hội An thì cũng không phải ngoại lệ. Nếu như bạn muốn đi vào thời điểm mát mẻ dễ chịu thì tháng 2 đến tháng 4 là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, mùa du lịch tại Việt Nam bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 7, cũng là thời điểm đẹp nhất cho hầu khắp các điểm du lịch tại Việt Nam. Khi này du lịch Hội An đã kết thúc mùa khô, du lịch rừng dừa Bảy Mẫu với Cù Lào Chàm và phố cổ Hội An thì chuyến đi của bạn đã khá đầy đủ, không chỉ có đèn lồng, nhà cổ mà con có cả biển rồi thiên nhiên miền quê sông nước.
04/07/2019
357

Yên bình rừng dừa ở Cẩm Thanh

Rừng dừa Bảy Mẫu, xã Cẩm Thanh, TP Hội An (Quảng Nam) luôn thu hút đông đảo khách tham quan. Cảnh quan yên bình, êm đềm của sông nước đã tạo nên sức hấp dẫn của điểm du lịch này.
04/07/2019
344

Thú vị trải nghiệm lắc thúng chai ở rừng dừa Bảy Mẫu - Hội An

Đến Hội An, một trong những trải nghiệm thú vị mà nếu bỏ qua, coi như du khách mất hết một phần trong chuyến đi. Đó là xem và cùng lắc với chiếc thuyền thúng ở rừng dừa Bảy Mẫu. Ở rừng dừa Bảy Mẫu (xã Cẩm Thanh, Hội An) hiện có nhiều công ty du lịch tổ chức cho du khách vào tham quan rừng dừa nước này.
04/07/2019
492

Cây dừa nước Cẩm Thanh

Cẩm Thanh là xã vùng ven biển, nằm cách trung tâm thành phố Hội An chừng 3km về phía Đông Nam. Theo số liệu năm 2003, Cẩm Thanh có tổng diện tích tự nhiên là 879,51ha, dân số khoảng 6.574 người, chia thành 8 thôn.
04/07/2019
355

Khám phá rừng dừa Bảy Mẫu ở Hội An

Đến Hội An, nếu chưa khám phá rừng dừa Bảy Mẫu thì du khách sẽ mất đi một phần thi vị của chuyến đi. Hiện có nhiều công ty lữ hành tổ chức cho khách tham quan rừng dừa Bảy Mẫu này. Với không gian thoáng đãng, rộng lớn và hoang sơ, rừng dừa nước Bảy Mẫu ở xã Cẩm Thanh, TP Hội An thu hút rất đông du khách tìm đến khám phá, vui chơi giải trí.
04/07/2019
435

Kinh nghiệm đi Rừng dừa Bảy Mẫu đầy đủ nhất 2019

Nhiều người không ngờ trong lòng Hội An Cổ Kính nổi tiếng khắp nước Việt Nam, nơi mà mang đậm dấu ấn lịch sử, những công trình kiến trúc cổ xưa , lại xuất hiện một khu rừng dừa Bảy Mẫu. Đến với rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An bạn sẽ có cảm giác như đang ở Miền Tây sông nước. Bạn có thích cảm giác chèo thuyền hoặc thúng lướt qua những con sông, kênh, mương nhỏ, hai bên là những rặng dừa chen chút nhau, trãi nghiệm làm ngư dân đánh bắt hoặc tham gia các trò chơi dưới nước. Hãy đến và trãi nghiệm cảm giác phiêu lưu trong những khu rừng dừa và cùng nhau chia sẽ kinh nghiệm đi rừng dừa Bảy Mẫu bạn nhé!
03/07/2019
348